Author Topic: โครงเหล็กสำเร็จรูป PEB เป็นโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปผลิตจากโรงงาน  (Read 304 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

bspilaiphun

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
    • View Profile
    • โครงเหล็ก
โครงเหล็กสำเร็จรูป PEB เป็นโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปผลิตจากโรงงาน








โครงเหล็กสำเร็จรูป PEB เป็นโครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูปผลิตจากโรงงาน โดยขนส่งโครงสร้างผลิตเป็นชิ้นส่วนไปยังหน่วยงานก่อสร้าง แล้วประกอบติดตั้งอาคารเหล็กสำเร็จรูป PEB ที่หน้างาน โดยใช้ระบบโบลท์ (Bolt System) ในการขัดยึดชิ้นส่วนโครงสร้างเข้าด้วยกัน โครงถักเป็นโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา แต่สามารถรับน้ำหนักได้มากและมีช่วงวางพาดได้กว้าง จึงช่วยประหยัดโครงสร้างได้มากพอสมควร รวมถึงสามารถออกแบบรูปทรงให้สวยงามได้หลากหลายตามต้องการวัสดุที่ใช้เป็นโครงถักได้แก่ ไม้ เหล็กรูปพรรณ เหล็กชุบกัลวาไนซ์     


ด้วยประสบการณ์ด้านโครงเหล็กมากว่า 30 ปี เราให้คำปรึกษา ออกแบบ สำรวจ ก่อสร้าง และ ติดตั้งโครงเหล็กสำเร็จรูปด้วยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์และมีความรู้และมีการพัฒนาเทคนิคทางวิศวกรรม เพื่อได้งานออกแบบที่ประหยัด ก่อสร้างได้รวดเร็ว และควบคุมงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐานทางวิศวกรรม เพื่องานที่มีคุณภาพสูงสุด บริการด้านออกแบบ โดยมีวิศวกรเซ็นรับรองรายการคำนวณ รวมทั้งให้คำปรึกษา แนะนำการก่อสร้างให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรม





สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ พงศ์วัชร  ฤทธิรงค์   092-223-1354

E-mail: pongwatchara@chanmr.com




คุณ ธรรณกรณ์ เทพสุธา 085-918-0666 

E-mail: bod_chanmr@hotmail.com


 
 
บริษัท ชาญเอ็มอาร์ กรุ๊ป จำกัด

119/2 หมู่ 1 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย

ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110





Tel: 02-034-7777
Fax: 02-032-3939
E-mail: info@chanmr.com
Website: https://www.โครงสร้างเหล็ก.net
Website: https://www.xn--12cfja2lbp1bl2etiqa9ewa.net









Keyword:                    โครงเหล็ก                รับสร้างโครงเหล็ก :bbbear_1:

bspilaiphun

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
    • View Profile
    • โครงเหล็ก
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

bspilaiphun

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
    • View Profile
    • โครงเหล็ก
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

joker

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1007
    • View Profile
มุ้งช่วยเหลือกันยุงจากมนุษย์แล้วก็ลดอัตราการได้รับเชื้อและก็ส่งผ่านไข้มาลาเรีย joker มักชุบมุ้งด้วยสารกำจัดแมลงซึ่งวางแบบมาเพื่อฆ่ายุงก่อนยุงหาทางผ่านมุ้งได้ มีการประเมินว่ามุ้งชุบยากำจัดศัตรูพืชมีคุณภาพเป็นสองเท่าของมุ้งที่มิได้ชุบยารวมทั้งให้การคุ้มครองปกป้องดีมากกว่าการไม่ใช้มุ้ง 70% ระหว่างปี 2543 ถึง 2551 มุ้งชุบยากำจัดศัตรูพืชช่วยเด็กแบเบาะ 250,000 คนคร่าวๆในแอฟริกาใต้สะฮารา ครอบครัวราว 13% ในประเทศใต้สะฮารามีมุ้งชุบยากำจัดศัตรูพืช ในปี 2543 มุ้งคุ้มครองปกป้องเด็กแอฟริกา 1.7 ล้านคน (1.8%) ที่อาศัยอยู่ในสถานการณ์ไข้จับสั่นประจำถิ่นคงตัว ปริมาณเด็กแอฟริกาที่ใช้มุ้งชุบยากำจัดศัตรูพืชมากขึ้นเป็น 20.3 ล้านคน (18.5%) ในปี 2550 แต่ว่าอีก 89.6 ล้านคนยังมิได้รับการคุ้มครอง ในปี 2551 มีการประเมินว่าครอบครัวแอฟริกา 31% มีมุ้งชุบยากำจัดศัตรูพืชขั้นต่ำหนึ่งข้างหลัง 918kiss มุ้งโดยมากถูกชุบด้วยปรปักษ์ทรอยด์ ซึ่งเป็นยากำจัดแมลงประเภทเป็นพิษต่ำ การใช้ที่ชี้แนะเป็นให้ห้อยมุ้งไว้เหนือกึ่งกลางเตียงให้ห้อยอยู่เหนือเตียงทั้งปวงโดยพับขอบเข้า มุ้งชุบปรปักษ์ทรอยต์รวมทั้งมุ้งชุบสารกำจัดศัตรูพืชที่ออกฤทธิ์นานให้การปกป้องอย่างยอดเยี่ยมที่สุด และก็มีคุณภาพสูงที่สุดเมื่อใช้ตั้งแต่เย็นถึงเช้าตรู่

bspilaiphun

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
    • View Profile
    • โครงเหล็ก
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้